An tâm hưng thịnh toàn diện

CHĂM SÓC, PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH BẠI CỦA CÔNG TY, TỔ CHỨC, CÁ NHÂN VÀ ĐẶC BIẾT LÀ MỘT TƯ VẤN TÀI CHÍNH.

1. Thông tin sản phẩm An tâm hưng thịnh toàn diện(ATHTTD).

 • Tối ưu kế hoạch tích lũy.
  - Khách hàng khi tham gia sản phẩm ATHTTD được hưởng lãi suất hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung và luôn đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết.
  - Mỗi 3 năm, khách hàng được nhận thêm 1 khoản thưởng duy trì hợp đồng bằng 35% tổng lãi tích lũy.

 • Vững vàng vượt qua rủi ro.
  - Với phạm vi bảo vệ rộng, đặc biệt trước các rủi ro về tai nạn, ung thư.
  - Dễ dàng tham gia các sản phẩm bổ sung để tăng cường bảo vệ trước các rủi ro: tai nạn, bệnh hiểm nghèo, chăm sóc sức khỏe... cho bạn và gia đình trong cùng một hợp đồng. Xem thêm 88 bệnh hiểm nghèo được Dai-ichi Life Việt Nam bảo vệ.

 • Ứng biến trước thay đổi.
  - Chủ động gia tăng tích lũy: Khách hàng có quyền đóng thêm phí bảo hiểm để tích lũy thêm hiệu quả, gia tăng tài sản.
  - Ứng biến linh hoạt: Chủ động, quyết định thời hạn đóng phí, mức phí, thay đổi số tiền bảo hiểm, tăng số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định.

Bảng dưới đây tóm tắt điều kiện tham gia bảo hiểm:

Chú ý: Khách hàng có thể chuyển đổi quyền lợi nâng cao sang quyền lợi cơ bản bất cứ khi nào trước tuổi 70, từ tuổi 70 trở đi, ATHTTD nâng cao sẽ tự động chuyển về quyền lợi cơ bản.

2. Chi tiết quyền lợi bảo hiểm

 • Quyền lợi đáo hạn.
  Bên mua bảo hiểm sẽ nhận được 100% GIÁ TRỊ TÀI KHOẢN HỢP ĐỒNG(PAV) khi đáo hạn.


 • Thưởng duy trì hợp đồng sau mỗi 3 năm.
  Trong thời gian HĐ bảo hiểm đang còn hiệu lực, khách hàng đóng đủ phí cơ bản mỗi 3 năm, khoản Thưởng duy trì HĐ bằng 35% của tổng lãi đã được tích lũy của 36 tháng liền trước thời điểm xét thưởng, phần thưởng sẽ tự động cộng thêm vào GTTK hợp đồng vào cuối năm xét thưởng. Để cho dễ hiểu, cứ mỗi 3 năm, khách hàng sẽ nhận được số tiền bằng 35% tổng lãi suất của 3 năm trước đó.


 • Hưởng lãi đầu tư từ Quỹ Liên Kết Chung.
  Trong thời gian HĐ bảo hiểm đang còn hiệu lực, GTTKHD sẽ được tính lãi hàng tháng theo mức lãi suất dó Dai-ichi Life VN công bố theo từng thời điểm. Khoản lãi này sẽ được tự động cộng thêm vào GTTKHĐ.

Em xin được kết thúc phẩn 1 của nội dung sản phẩm ATHTTD tại đây, mời anh/chị theo dõi phần 2 ạ.


---

Em cảm ơn, chúc anh/chị luôn mạnh khỏe.