Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trở thành đối tác Bảo Lãnh Viện Phí của Dai-ichi Life Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới.

Là một trong những cơ sở y tế uy tín tại miền Bắc với đội ngũ bác sĩ ung bướu giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cung cấp các gói tầm soát ung thư chất lượng cao, giúp phát hiện bệnh sớm trước khi có biểu hiện trên lâm sàng.

---

Đây là nơi qua lại của giới nhà giàu mỗi khi họ gặp vấn đề về sức khỏe, với chất lượng phục vụ tốt, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp chắc chắn bệnh nhân sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi giao tính mạng của mình vào tay người khác. Hơn nữa, theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học cho thấy tinh thần tiêu cực là nguồn gốc dẫn đến mọi loại bệnh - trong Quẳng gánh lo đi và vui sống của tác giả Dale Carnegie.


Ở đây không thấy ai nói là từ từ, để tôi suy nghĩ đã rồi hãy chữa bệnh cho tôi, không ai nói tôi không có tiền.
Ở đây tôi nghe những câu như bệnh tình của tôi như thế nào? Bác sĩ cứ chữa cho tôi, hết bao nhiêu gia đình tôi lo được.
Vào đây thật là tốn kém! Bên trái tôi là 1 chị rút ra 1 sấp tiền 500k trị giá khoảng hơn 20 triệu để thanh toán viện phí sau khi trả lời bác sĩ là TÔI KHÔNG CÓ BẢO HIỂM. Bên phải tôi là 1 chị gái xinh xắn vui vẻ xuất trình chiếc thẻ bảo lãnh viện phí cho nhân viên y tế để làm các thủ tục.

BẠN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT NHẤT. HÃY NHỚ BẠN NHÉ, KHÔNG AI YÊU THƯƠNG MÌNH BẰNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH.

Dai-ichi Life Việt Nam đã hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để triển khai chương trình "Bảo lãnh viện phí" dành cho khách hàng của Dai-ichi Life VN khi tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Chỉ với 2 triệu đồng/năm, anh/chị đã có thể sử dụng được dịch vụ này. Anh/chị xem thêm chương trình Bão lãnh viện phí.