• Gói bảo hiểm rẻ nhất là bao nhiêu hả em? Chị hỏi xem giá bao nhiêu để tham gia?
  • Mình muốn được tư vấn gói bảo hiểm rẻ nhất cho người con.

Một số khách hàng đã gọi điện, nhắn tin hỏi em về giá bảo hiểm rẻ nhất là bao nhiêu, em xin trả lời như sau ạ:

Tham gia được gói bảo hiểm với phí đóng thấp thì thật tốt quá. Nhưng chậm lại một chút, hãy thử hỏi gói bảo hiểm rẻ mà bạn muốn mua nó có đáp ứng được tiêu chí:

  1.   Đáp ứng bù đắp được mức thu nhập bạn cần trong tương lai từ 5-10 năm. Trong trường hợp bạn không tạo ra thu nhập vì rủi ro không may xảy đến thì ít nhất số tiền bảo hiểm chi trả phải bù đắp được thu nhập, mức chi tiêu tối thiểu để duy trì cuộc sống của bạn và gia đình từ 5 – 10 năm sau đó, thậm chí phải đủ để lo cả khoản vay bạn đang nợ nếu có.
  2.   Đủ thanh toán cho một ca phẫu thuật, hay chữa trị bệnh nghiêm trọng (lưu ý tới những bệnh mà người trong gia đình bạn mắc phải). Vì bạn đâu có thể mặc cả với bác sỹ rằng tôi chỉ có từng này tiền thôi, hãy chữa cho tôi khỏi bệnh với số tiền ấy. Vậy ít nhất bảo hiểm phải đủ thanh toán khoản tương đối đó.
  3.   Về già, khi nghỉ hưu bạn mong muốn có bao nhiêu tiền sau nhiều năm làm việc và tiết kiệm? Gói bảo hiểm giá rẻ này có đáp ứng được quỹ hưu trí an nhàn kỳ vọng của bạn không?

Tham gia bảo hiểm không nhất thiết phải quá cao nhưng ít nhất phải đáp ứng được nhu cầu bù đắp thu nhập của bạn.
Bảo hiểm định giá giá trị bản thân bạn, hay chi phí cần thiết khi rủi ro đến với bạn, với gia đình. Vì vậy, thay vì hỏi rằng BẢO HIỂM NÀO RẺ NHẤT? Hãy đi tìm lời giải cho câu hỏi BẢO HIỂM NÀO PHÙ HỢP VỚI TÔI NHẤT?

Có câu nói "Chúng  ta chỉ sống một lần", không đúng, chúng ta chỉ chết một lần.